Người mẫu Bebe Phạm “lộ hàng” vì sự cố tụt váy

Người mẫu Bebe Phạm đã gặp phải sự cố “lộ hàng” trong đêm trình diễn thời trang vừa diễn ra tại Sheraton, TPHCM tối 4-9, do chiếc váy quây màu xanh không có dây bị tụt.
Đêm trình diễn thời trang Diamond Night tổ chức tại Sheraton, TPHCM quy tụ nhiều người mẫu hàng đầu hiện nay như Hà Anh, Bebe Phạm, Vũ Thu Phương, Thái Hà, Lan Hương…  Tuy nhiên, chương trình lại có khá nhiều “sạn” như sự cố của Bebe Phạm và Hà Anh.

Bebe Phạm mải mê trình diễn nên không biết gặp sự cố
Ôm vội lấy váy khi phát hiện sự cố

Bebe Phạm trông thật quyến rũ và xinh đẹp trong bộ váy xanh hở vai gợi cảm song người mẫu này lại phải vừa diễn vừa… chỉnh sửa trang phục. Chiếc đầm cúp ngực khá rộng khiến nó tuột lúc nào mà Bebe Phạm cũng không hay. Và khi người đẹp này phát hiện ra thì đã… quá muộn!

Hà Anh say sưa hát quên mình mặc váy quá ngắn
Mở màn chương trình với ca khúc Diamonds are a girl’s best friend, Hà Anh biểu diễn chuyên nghiệp trong vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, vì diện chiếc váy quá ngắn trong khi sân khấu lại được thiết kế cao hơn vị trí ghế ngồi của khán giả, người đẹp vô tình để lộ nội y.

Quá say sưa với tiết mục của mình, siêu mẫu Hà thành không hề biết mình đã gặp sự cố. Cô vẫn tự tin hát và kết hợp biểu diễn sôi động cùng vũ đoàn.

Người đẹp thứ hai gặp sự cố lộ hàng trong đêm “Diamond Night” là siêu mẫu Bebe Phạm. Chiếc váy xanh cúp ngực hờ hững giúp người đẹp khoe vòng 1 đầy đặn, quyến rũ nhưng cũng khiến cô không thoải mái khi biểu diễn.

Kết quả là trong một vài động tác và bước sải hơi mạnh trên sàn diễn, người đẹp đã vô tình để lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Siêu mẫu Hà Anh đóng vai trò người dẫn chương trình và tham gia trình diễn một ca khúc mở màn. Tuy nhiên, chiếc váy quá ngắn của cô đã giúp khán giả có một phen “nóng mắt”. Mãi sau, khi nhận được lời nhắc nhở từ phía dưới, người đẹp 28 tuổi này mới kịp sửa lại trang phục của mình và thực hiện nốt công việc.

Theo Dân Trí

Gởi đánh giá của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.