Bài thuyết minh – City tour Hà Nội

Lời mở đầu
Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến – trái tim của cả nước – niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên”, tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước. Với gần 1000 năm tuổi nên có rất nhiều chùa chiền và thắng cảnh cổ kính thiêng liêng. Hà Nội cũng là mảnh đất anh dũng và hào hùng trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ và gian khổ chống Pháp và chống Mỹ. Hà Nội cũng là thành phố có vẻ đẹp kiến trúc cổ điển kiểu Pháp, hiện đại kiểu Mỹ. Chính vì vậy mà công ty Viettravel chúng tôi xin được đưa ra tour du lịch mang tên: Hà Nội những dấu ấn vàng son với những điểm du lịch mà chúng tôi lấy làm điểm nhấn: Hồ Gươm( dấu ấn của lịch sử và truyền thuyết), phố cổ Hà Nội( dấu ấn của mảnh đất kinh kì sầm uất, phồn hoa và đô hội), Hoàng Thành Thăng Long( dấu ấn của lịch sử các triều đại và cung đình), Quảng trường Ba Đình( dấu ấn của cách mạng và danh nhân) và cuối cùng là Văn Miếu Quốc Tử Giám( mang dấu ấn của văn hóa). Tôi hi vọng khi hòa mình vào chương trình này quý khách sẽ cảm thấy bổ ích và lý thú.
Cung đường Tour:
Từ khách sạn  Bãi đỗ xe Hồ Hoàn Kiếm( Gần Hàm cá mập)  Cầu Gỗ  Đinh Lễ  Hàng Bạc  Mã Mây( nhà cổ 87)  Hàng Buồm  Lãn Ông  Hàng Cân  Lương Văn Can  Đểm đỗ xe ô tô
 Lê Thái Tổ  Tràng Thi  Điện Biên Phủ  Hoàng Diệu( Hoàng Thành Thăng Long)  Phan Đình Phùng( Đi bộ ra Phở 24)  xe đón Khách tại quán ăn  Hàng Bún  Quán Thánh  Hùng Vương( Quảng trường Ba Đình)  Chu Văn An  Nguyễn Thái Học  Văn Miếu  Quốc Tử Giám( Khu di tích Văn Miếu)  kết thúc tour trở về vp Cty
Chương trình du lịch Hà Nội những dấu ấn vàng son
Sáng:
7h30 Xe ô tô đón quý khách tại khách sạn khởi hành thăm quan khu vực hồ Hoàn Kiếm
8h30 thăm khu phố cổ Hà Nội ( 36 phố phường xưa và nay), phương tiện di chuyển là bằng xích lô. Quý khách sẽ được đến với kiến trúc của nhà cổ 87 Mã Mây.
9h30 Xe ôtô sẽ tiếp tục đưa quý khách đến thăm cum di tích Thành cổ Hà Nội trên đường Hoàng Diệu
11h30 Ăn trưa tại nhà hàng Phở 24
Chiều:
13h00 Tiếp tục thăm Quảng trường Ba Đình lịch sử- nơi đã gắn liền với dấu mốc vàng son của cuộc chiến đấu giành độc lập cho dân tộc. Hành trình tiếp theo sẽ đưa quý khách tới thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám (ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam). Tại Văn Miếu quý khách sẽ được thưởng thức chương trình âm nhạc do dàn nhạc dân tộc tại di tích biểu diễn. Kết thúc tour thăm quan, xe trả quý khách tại văn phòng công ty.
GIÁ CHO 01 KHÁCH DU LỊCH : 28USD/ 1 khách
GIÁ VÉ BAO GỒM
1. Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình) Phí thuê xe xích lô trong phố cổ
2. Ăn trưa tại nhà hàng trong phố cổ Hà nội
3. Hướng dẫn viên thuyết minh trong suốt hành trình
4. Vé Tham quan: Khách được trả tiền vé vào cửa các thắng cảnh
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
Đồ uống, bảo hiểm du lịch, các chi phí ngoài chương trình.
GHI CHÚ:
. Trẻ em 1 – 4 tuổi: miễn phí; 5 – 10 tuổi: tính ½ suất
. Quý khách ăn mặc lịch sự khi tham gia tour

Comments

  1. says

    Em rat muon theo duoi nghe du lich, linh vuc nha hang kinh mong cac bat tien boi giup do em 1 bai viet de tham khao
    cung nhu ve kinh nghem quan ly nha hang thuoc loai 4 den 5 sao!

Trackbacks

Gởi đánh giá của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.